HYOSUNG VIET NAM

Chúng tôi là doanh nghiệp luôn bên cạnh các bạn bất cứ khi nào.

Hyosung đang nỗ lực hết sức để làm cho cuộc sống của các bạn trở nên sung túc và tiện lợi nhất trong mọi lĩnh vực đời sống. Những sản phẩm của Hyosung rất gần gũi với các bạn, từ vải làm quần áo, đến vật liệu làm lốp xe, đai an toàn giúp cho bạn và chiếc xe của chính mình được an toàn, từ đường dây truyền tải điện đến ngôi nhà của bạn, đến những vật dụng hàng ngày như máy ATM, động cơ, máy bơm, thảm, túi nylon, v.v… Có thể các bạn sẽ không đồng ý đến nhưng chúng tôi luôn làm việc vì khách hàng.

Hyosung sẽ luôn là người hỗ trợ đắc lực cho khách hàng của mình.

Hướng về tương lai, hướng về thế giới

Trong hầu hết các doanh nghiệp đi trước đó tại Hàn Quốc thì Hyosung đang nắm giữ ngôi vị số một nhưng mà chúng tôi vẫn không chấp nhận an phận như người xưa có câu “ếch ngồi đáy giếng” và đó luôn là một thách thức hướng chúng tôi đến thị trường toàn cầu. Chúng tôi đã thành lập khoảng 50 văn phòng bán hàng và nhà máy sản xuất ở khắp nơi trên thế giới như Châu Âu, Châu Mĩ, Châu Á và mang đến sự tiện lợi trong cuộc sống cho các khách hàng của chúng tôi hơn 130 quốc gia. Không những thế mà chúng tôi còn tích cực đầu tư vào những lĩnh vực kinh doanh mới hướng tới một cuộc sống thịnh vượng trong tương lai như kinh doanh nguyên vật liệu mũi nhọn, vật liệu điện tử, năng lượng tái tạo. Chúng tôi luôn luôn là doanh nghiệp thực hiện và nuôi dưỡng những giấc mơ lớn.

Hyosung sẽ luôn sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới.

Hyosung, Doanh nghiệp nâng cao giá trị của xã hội

Hyosung sẽ luôn khắc ghi mình là một phần của xã hội và sẽ phấn đấu để trở thành doanh nghiệp có ích cho xã hội. Với mục đích luôn sử dụng hết khả năng của mình để làm cho xã hội trở nên tươi đẹp hơn, Hyosung Vietnam rất hân hạnh khi được góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc tài trợ cho một sự kiện nâng cao tinh thần thể thao “Ngày chạy Olympic – Vì sức khỏe toàn dân 2021” qua thương hiệu sợi spandex “creora®